Hóa chất ngành nhựa - cao su

Axit Acetic – CH3COOH HÀN QUỐC

Công Thức: CH3COOH Hàm lượng : 99%
Axít axetic, hay còn gọi là etanoic, là một axít hữu cơ (Axit Cacboxylic), mạnh hơn axít cacbonic. Phân tử gồm nhóm methyl (-CH3) liên kết với nhóm carboxyl (-COOH).
Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan
Quy cách : 30kg/thùng
Ứng Dụng: Dệt Nhuộm, Cao Su, Xi Mạ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

iấm công nghiệp có tên khoa học là Axit Axetic

Giấm công nghiệp được ứng dụng trong ngành công nghiệp rất sớm, chủ yếu là trong các ngành công nghiêp như chế biến thực phẩm, y tế.. .vv. Axit Axetic hoàn toàn tan trong nước, cồn, eter, bengen, axeton và trong cloroform. Và  acid acetic hoàn toàn không tan trong CS2. 

Ứng dụng của Giấm Công Nghiệp - Acid Acetic:

Trung bình mỗi năm trên tất cả các nước tiêu thụ Giấm công nghiệp rất nhiều khoảng 160.000 tấnAxit Acetic tinh khiết các loại giấm được sữ dụng tương đương 5% acid acetic

Sữ dụng acid acetic : khi sữ dụng giấm công nghiệp acid acetic thì các hàm lượng cần phải có mức cao nhất khí sữ dụng acid acetic như sau: 
Các thành phẩm được ứng dụng như Bánh nướng (khoảng 0.25% acid acetic), Phô mai (0.8% acidacetic) , Sản phẩm sữa (0.8% acid acetic), Dầu mỡ (0.5% acid acetic), Sốt (3% acid acetic), ..., Những loại sản phẩm khác trung bình sữ dụng giấm công nghiệp khoảng 0.15%
Liều lượng Natri acetate sử dụng tối đa

Trong các nước phát triển và những nước đang phát triển thì nhu cầu về giấm công nghiệp rất lớn, và các Acid acetic này được dùng chủ yếu trong các nganh y học, và thự phẩm, một số loại acid acetic được sữ dụng trong công nghiệp, các loại giấm công nghiệp được ứng dụng nhiều trong quá trinh sản xuất công nghiệp

 

 

Acid Acetic - Giấm

 

 

Thế nào là Axit Acetic- Giấm công nghiệp

Giấm Công nghiệp là hệ thống có tên là axit ethanoic là một hợp chất hữu cơ với công thức hóa học CH3CO2H (cũng viết là CH3COOH).

Acid Axetic hay còn gọi là etanoic, là một axít hữu cơ (Axit Cacboxylic), mạnh hơn axít cacbonic là chất lỏng không màu. Acid Axetic là thành phần chính của giấm,  Giấm Công Nghiệp có vị chua và mùi hăng đặc biệt. Acid Axetic như là một tiền thân của polyvinylacetate và cellulose acetate trong sản xuất. Acid Axetic sữ dụng như một axit yếu , ngoài ra Acid Axetic đậm đặc có tính ăn mòn, và tấn công da.

Axit Acetic là một axit cacboxylic đơn giản nhất . Giấm công nghiệp là thuốc thử hóa học và hóa chất công nghiệp, acid acetic chủ yếu được sử dụng trong sản xuất của cellulose acetate và trong phim ảnh và polyvinyl acetate gỗ keo , được sữ dụng trong sản xuất vải sợi tổng hợp. Trong hộ gia đình, pha loãng axit axetic thường được sử dụng để tẩy cặn . Trong ngành công nghiệp thực phẩm , ACID ACETIC được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một điều chỉnh độ chua và như một thứ gia vị. Là một phụ gia thực phẩm được phê chuẩn để sử dụng trong EU, Hoa Kỳ  và Úc và New Zealand. 

Acid acetic đáp ứng nhu cầu toàn cầu  khoảng 6,5 triệu tấn mỗi năm (Mt / a), trong đó khoảng 1,5 triệu tấn / được đáp ứng do tái chế, phần còn lại được sản xuất từ hóa dầu . nguyên liệu  Là một thuốc thử hóa học, các nguồn sinh học acid acetic được quan tâm nhưng nói chung không cạnh tranh. Giấm Công Nghiệp là acid acetic loãng, thường được sản xuất bằng cách lên men. 

Hóa chất công nghiệp Acid Acetic - Gấm Công nghiệp Dùng trong: Ngành công nghiệp .

Sài Gòn Chem  chuyên bán acetic acid, acetic giá rẻ , mua axit acetic , mua bán axit axetic , bán dấm công nghiệp , mua axit axetic

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com