Tin tức

Axeton dùng trong điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm

Axeton dùng trong điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm; Acetone được sử dụng trong sơn mài, sơn bóng, sáp lỏng và hồ dán, chất tẩy sơn, chất đánh bóng, ván dăm và một số loại vải bọc.

Axeton dùng trong tiệt trùng các dụng cụ và thiết bị y tế

Axeton dùng trong tiệt trùng các dụng cụ và thiết bị y tế; Một trong những công dụng phổ biến nhất của axeton là trong xăng xe ô tô; Acetone được sử dụng để làm sạch và hòa tan sơn gốc dầu, cũng như để làm sạch chổi sơn và các dụng cụ sơn khác; Trong công nghiệp dược phẩm, aceton thường được sử dụng như một dung môi trong chất độn và các thành phần hoạt tính để đảm bảo liều lượng chính xác của thuốc

Axeton dùng trong trong tẩy rửa dầu mỡ, dầu, nhựa thông, mực in

Axeton dùng trong trong tẩy rửa dầu mỡ, dầu, nhựa thông, mực in; Axeton cũng có thể được sử dụng ở một mức độ hạn chế trong các sản phẩm gia dụng, bao gồm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Axeton - dung môi quan trọng trong phòng thí nghiệm

Axeton - dung môi quan trọng trong phòng thí nghiệm; Axeton làm biến tính một số loại rượu và được sử dụng như một chất phụ gia trong trang điểm và kem dưỡng da; Công dụng của axeton trong điện tử: Nó được sử dụng trong việc làm sạch các thiết bị điện tử

Bán Axeton dùng trong chất tẩy sơn móng tay

Bán Axeton dùng trong chất tẩy sơn móng tay; Axeton là một dung môi tốt cho nhiều loại nhựa và một số loại sợi tổng hợp; Acetone là chất tẩy dầu mỡ hạng nặng, nó rất hữu ích trong việc chuẩn bị kim loại trước khi sơn hoặc hàn

Bán HCl dùng trong sản xuất PVC, sản xuất dầu

Bán HCl dùng trong sản xuất PVC, sản xuất dầu; Axit clohydric là một trong những chất hóa học có vai trò giữ nồng độ pH an toàn cho người bơi trong các bể bơi công cộng và tư nhân.

Bán HCl dùng trong sản xuất thép, chất tẩy rửa đa dụng

Bán HCl dùng trong sản xuất thép, chất tẩy rửa đa dụng; Axit clohydric được sử dụng trong các hoạt động tẩy gỉ để loại bỏ gỉ và các tạp chất khác từ cacbon, hợp kim và thép không gỉ; Axit clohydric có thể là một thành phần trong chất tẩy rửa gia dụng như chất tẩy rửa bồn cầu, chất tẩy rửa gạch phòng tắm và chất tẩy rửa đồ sứ khác

Bán HCl dùng trong chất tẩy rửa gia dụng, bảo trì hồ bơi

Bán HCl dùng trong chất tẩy rửa gia dụng, bảo trì hồ bơi; Axit clohydric là một axit ăn mòn mạnh, có thể được sử dụng trong công nghiệp để xử lý thép được sử dụng trong ngành xây dựng. Nó được sử dụng trong công nghiệp hóa chất trong sản xuất quy mô lớn vinyl clorua dùng để sản xuất nhựa polyvinyl clorua (PVC).

Bán HCl dùng trong chế biến da, làm sạch gia dụng

Bán HCl dùng trong chế biến da, làm sạch gia dụng; Axit clohydric đã được sử dụng để hòa tan canxi cacbonat, ví dụ chẳng hạn như ấm khử cặn và để làm sạch vữa khỏi gạch.

Bán HCl dùng trong phòng thí nghiệm và hóa chất công nghiệp

Bán HCl dùng trong phòng thí nghiệm và hóa chất công nghiệp; Axit clohydric được sử dụng để: Tẩy thép; Sản xuất các hợp chất hữu cơ (cho PVC, than hoạt tính, axit ascorbic và dược phẩm); Sản xuất hóa chất xử lý nước.

Natri Clorua là gì? Ở đâu bán?

Natri Clorua là gì? Ở đâu bán? Muối được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm như một chất bảo quản thực phẩm và như một chất tăng hương vị.

Bán NaCl ứng dụng là chất khử nước, chất ức chế enzym và chất làm mềm

Bán NaCl ứng dụng là chất khử nước, chất ức chế enzym và chất làm mềm; Việc sử dụng muối phổ biến nhất là trong thực phẩm. Công dụng của nó bao gồm: gia vị thực phẩm; hoạt động như một chất bảo quản tự nhiên; tăng cường màu sắc tự nhiên của thực phẩm

Bán NaCl ứng dụng bảo quản và tạo hương vị cho thực phẩm

Bán NaCl ứng dụng bảo quản và tạo hương vị cho thực phẩm; Muối chúng ta ăn ngày nay phần lớn đến từ thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm tiện lợi trong chế độ ăn uống của chúng ta, nhưng một số thực phẩm tự nhiên và chưa qua chế biến cũng chứa muối hoặc natri. Nó xuất hiện tự nhiên trong thịt, hải sản, trứng, một số loại rau và các sản phẩm từ sữa.

Bán NaCl ứng dụng trong bảo quản thực phẩm

Bán NaCl ứng dụng trong bảo quản thực phẩm; Khi bác sĩ kê đơn điều trị bằng muối, họ sẽ sử dụng thuật ngữ natri clorua. Natri clorua trộn với nước tạo ra dung dịch muối, có một số mục đích y tế khác nhau.

Bán borax ứng dụng trong sản phẩm chăm sóc tóc và chất khử mùi

Bán borax ứng dụng trong sản phẩm chăm sóc tóc và chất khử mùi; borax dùng trong thuốc diệt nấm; thuốc diệt cỏ; chất hút ẩm; chất làm mềm nước; chất chống cháy; sản phẩm tẩy trắng răng

Bán borax ứng dụng trong xử lý nấm mốc và giết côn trùng

Bán borax ứng dụng trong xử lý nấm mốc và giết côn trùng; Borax chủ yếu được sử dụng trong các chất tẩy rửa gia dụng. Trong mỹ phẩm, hàn the có thể được sử dụng để ngăn chặn hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hoặc như một chất nhũ hóa để ngăn các thành phần sản phẩm phân tách.

Bán borax ứng dụng là chất đệm pH, làm mềm nước cứng

Bán borax ứng dụng trong xà phòng và chất tẩy rửa; Các ứng dụng gia dụng của hàn the bao gồm: Kem đánh răng và nước súc miệng đặc biệt; Mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng và các sản phẩm chăm sóc mụn

Bán borax ứng dụng trong xà phòng và chất tẩy rửa

Bán borax ứng dụng trong xà phòng và chất tẩy rửa; Vì hàn the hoạt động như một chất đệm, nó giúp giữ nước ở độ pH này, ngay cả sau khi thêm bột giặt hoặc các chất tẩy rửa khác.

Bán borax - chất nhũ hóa, chất đệm, chất bảo quản cho mỹ phẩm

Bán borax - chất nhũ hóa, chất đệm, chất bảo quản cho mỹ phẩm; borax được sử dụng trong bột giặt và chất tẩy rửa gia dụng để giúp làm trắng và loại bỏ bụi bẩn. Nó có thể trung hòa mùi và làm mềm nước cứng.

Bán borax ứng dụng là chất tẩy rửa đa năng

Bán borax ứng dụng là chất tẩy rửa đa năng; Từ việc thông tắc cống cho đến làm sạch nhà vệ sinh, hàn the đã được sử dụng như một chất tẩy rửa đa năng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com