Tin tức

Bán Axeton dùng trong chất tẩy sơn móng tay

Bán Axeton dùng trong chất tẩy sơn móng tay - Axeton thường được dùng làm dung môi để sản xuất nhựa và các sản phẩm công nghiệp khác. Axeton cũng có thể được sử dụng ở một mức độ hạn chế trong các sản phẩm gia dụng, bao gồm mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nơi ứng dụng thường xuyên nhất của nó là trong công thức của chất tẩy sơn móng tay.

Axeton là một dung môi tốt cho nhiều loại nhựa và một số loại sợi tổng hợp. Nó được sử dụng để làm mỏng nhựa polyester, làm sạch các dụng cụ được sử dụng với nó, và hòa tan epoxit hai phần và keo siêu dính trước khi chúng đông cứng lại. Nó được sử dụng như một trong những thành phần dễ bay hơi của một số loại sơn và vecni. Là chất tẩy dầu mỡ hạng nặng, nó rất hữu ích trong việc chuẩn bị kim loại trước khi sơn hoặc hàn, và để loại bỏ thông lượng nhựa thông sau khi hàn (để ngăn chặn sự bám dính của bụi bẩn và rò rỉ điện và có thể ăn mòn hoặc vì lý do thẩm mỹ), mặc dù nó tấn công nhiều linh kiện điện tử (ví dụ như tụ điện polystyrene) vì vậy nó không thích hợp để làm sạch nhiều bảng mạch.

Dung môi thuốc và tá dược: Axeton được sử dụng làm dung môi trong ngành dược phẩm và làm chất biến tính trong rượu biến tính. Axeton cũng có mặt dưới dạng tá dược trong một số loại dược phẩm.

Axeton thường là thành phần chính trong các chất tẩy rửa như sơn móng tay và chất tẩy siêu dính.

 

hoá chất Acetone (C3H6O)

 

Axeton thường được sử dụng để đánh bóng hơi các hiện vật in trên mô hình in 3D được in bằng nhựa ABS. Kỹ thuật, được gọi là làm mịn bể hơi axeton, bao gồm việc đặt bộ phận đã in vào một buồng kín có chứa một lượng nhỏ axeton và gia nhiệt đến khoảng 80 độ C trong 10 phút. Điều này tạo ra một hơi axeton trong bình chứa. Axeton ngưng tụ đều khắp bộ phận, làm cho bề mặt mềm và hóa lỏng. Sức căng bề mặt sau đó làm mịn nhựa bán lỏng. Khi bộ phận được lấy ra khỏi khoang, thành phần axeton bay hơi để lại một bộ phận mịn như thủy tinh, không có vân, hoa văn và các mép lớp có thể nhìn thấy được, những đặc điểm thường thấy ở các bộ phận in 3D chưa qua xử lý.

Axeton là thành phần chính trong nhiều loại nước tẩy sơn móng tay. Nó phá vỡ lớp sơn móng tay, giúp bạn dễ dàng tẩy sạch bằng tăm bông hoặc vải. Nó được sử dụng rộng rãi vì nó có thể dễ dàng hòa trộn với nước và bay hơi nhanh trong không khí.

Axeton được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may để tẩy dầu mỡ len và tẩy dầu mỡ cho lụa.

Là một dung môi, axeton thường được kết hợp trong hệ dung môi hoặc “hỗn hợp”, được sử dụng trong công thức sơn mài cho ô tô và đồ nội thất. Axeton cũng có thể được sử dụng để giảm độ nhớt của dung dịch sơn mài.

Phòng thí nghiệm: Axeton là một dung môi quan trọng trong phòng thí nghiệm hóa học, và thường được sử dụng để tráng thủy tinh có cặn và chất rắn. Bởi vì nó có thể trộn lẫn, nó cũng được sử dụng để rửa sạch nước từ thiết bị, giúp quá trình làm khô nhanh hơn. Nó cũng có lợi ích là chi phí khá thấp. Axeton cũng được sử dụng như một thành phần trong các phản ứng hóa học khác nhau. Nó có điểm đóng băng thấp, khoảng -80˚C, và bồn ngâm axeton / đá khô được sử dụng để thực hiện các phản ứng ở nhiệt độ thấp. Nó cũng được sử dụng như một chất phản ứng trong quá trình oxy hóa rượu Jones, và vì nó phát huỳnh quang dưới ánh sáng UV, hơi của nó có thể được sử dụng để đánh dấu sự phát huỳnh quang.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com