Tin tức

Bán HCl dùng trong chất tẩy rửa gia dụng, bảo trì hồ bơi

Bán HCl dùng trong chất tẩy rửa gia dụng, bảo trì hồ bơi - Axit clohydric là dung dịch nước hoặc khí hydro clorua. Nó cũng là thành phần chính của axit dạ dày, một loại axit được sản xuất tự nhiên trong dạ dày của con người để giúp tiêu hóa thức ăn. Axit clohydric cũng được sản xuất tổng hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, và có thể được tạo thành bởi một số quy trình sản xuất, bao gồm hòa tan khí hydro clorua trong nước.

Axit clohydric được tạo ra trong các dung dịch có tới 38% HCl (loại đặc). Có thể có nồng độ cao hơn lên đến hơn 40% về mặt hóa học, nhưng tốc độ bay hơi khi đó quá cao nên việc bảo quản và xử lý đòi hỏi phải có thêm các biện pháp phòng ngừa, chẳng hạn như điều áp và làm mát. Do đó, cấp công nghiệp số lượng lớn là 30% đến 35%, được tối ưu hóa để cân bằng giữa hiệu quả vận chuyển và thất thoát sản phẩm do bay hơi. Tại Hoa Kỳ, các dung dịch từ 20% đến 32% được bán dưới dạng axit muriatic. Các giải pháp cho mục đích gia dụng ở Mỹ, chủ yếu là tẩy rửa, thường có nồng độ từ 10% đến 12%, với khuyến cáo mạnh mẽ là nên pha loãng trước khi sử dụng. Tại Vương quốc Anh, nơi nó được bán với tên gọi "Muối tinh" để làm sạch trong nhà, hiệu lực giống như loại công nghiệp của Hoa Kỳ. Ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Ý, axit clohydric để làm sạch gia đình hoặc công nghiệp được bán với tên "Acido Muriatico", và nồng độ của nó dao động từ 5% đến 32%.

Các nhà sản xuất lớn trên toàn thế giới bao gồm Dow Chemical với sản lượng 2 triệu tấn hàng năm (2 triệu tấn / năm), tính theo khí HCl, Georgia Gulf Corporation, Tosoh Corporation, Akzo Nobel và Tessenderlo với mức 0,5 đến 1,5 triệu tấn / năm mỗi loại. Tổng sản lượng thế giới, cho mục đích so sánh được biểu thị bằng HCl, được ước tính là 20 triệu tấn / năm, với 3 triệu tấn / năm từ tổng hợp trực tiếp, và phần còn lại là sản phẩm thứ cấp từ tổng hợp hữu cơ và tương tự. Cho đến nay, hầu hết axit clohiđric được nhà sản xuất tiêu thụ một cách kín đáo. Quy mô thị trường thế giới mở ước tính khoảng 5 triệu tấn / năm.

 

Axit Cloric HCl

 

Hcl có an toàn để tiêu thụ không?

Nuốt axit clohydric đậm đặc có thể gây đau, khó nuốt, buồn nôn và nôn. Nuốt phải axit clohydric đậm đặc cũng có thể gây ra tổn thương ăn mòn nghiêm trọng đối với miệng, thực quản cổ họng và dạ dày, với các di chứng tiềm tàng là chảy máu, thủng, sẹo hoặc vết thương nghiêm trọng.

Axit clohydric là một axit ăn mòn mạnh, có thể được sử dụng trong công nghiệp để xử lý thép được sử dụng trong ngành xây dựng. Nó được sử dụng trong công nghiệp hóa chất trong sản xuất quy mô lớn vinyl clorua dùng để sản xuất nhựa polyvinyl clorua (PVC), và nó là một trong những hóa chất được sử dụng để sản xuất bọt polyurethane và clorua canxi.

Axit clohydric cũng được sử dụng để sản xuất nhiều hóa chất khác và như một chất khử trùng và chất diệt màng, một hóa chất ngăn chặn sự phát triển của chất nhờn trong kho giấy.

Các ứng dụng cuối cùng khác của axit clohydric bao gồm chất tẩy rửa gia dụng, bảo trì hồ bơi và sản xuất thực phẩm.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com