Tin tức

Bán HCl dùng trong sản xuất PVC, sản xuất dầu

Bán HCl dùng trong sản xuất PVC, sản xuất dầu - Axit clohydric, còn được gọi là axit muriatic, là một trong những chất tẩy rửa mạnh nhất. Như tên cho thấy, nó thực sự là một loại axit và có thể gây ra thiệt hại nếu sử dụng không đúng cách. Nó cũng có thể gây thương tích nghiêm trọng nếu nó tiếp xúc với da hoặc mắt, và khói có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, vì vậy cần hết sức thận trọng khi sử dụng. Vì nó có thể nguy hiểm và là một chất tẩy rửa khắc nghiệt, các chuyên gia xây dựng đề nghị chỉ sử dụng axit clohydric là phương án cuối cùng khi các chất tẩy rửa khác không hoạt động.

Những cách mà HCL được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau là gì?

HCL được sử dụng trong sản xuất PVC

Poly Vinyl Clorua (PVC) có khả năng chống lại sự ăn mòn của axit clohydric, đây là một trong những lý do chính tại sao PVC được sử dụng cho nhiều khía cạnh của việc chứa và vận chuyển HCL. HCL có thể được sử dụng để sản xuất các hợp chất hữu cơ sau đó được sử dụng để sản xuất PVC.

Điều chỉnh độ PH

Giống như HCL điều chỉnh mức độ pH trong dạ dày của chúng ta, nó cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh mức độ pH trong vật tư tiêu hao và thuốc. Nó có thể góp phần cân bằng độ pH của nước uống, thực phẩm và dược phẩm của chúng ta.

 

Axit Cloric HCl

 

Bể bơi an toàn

Axit clohydric là một trong những chất hóa học có vai trò giữ nồng độ pH an toàn cho người bơi trong các bể bơi công cộng và tư nhân.

Làm sạch muối

Khi được thêm vào natri clorua, HCL sẽ kích hoạt quá trình thanh lọc mà kết quả là muối ăn an toàn, có thể sử dụng được.

Quản lý nước thải

Ngoài việc xử lý nước uống, HCL được sử dụng để sản xuất các hợp chất vô cơ được sử dụng trong quá trình xử lý nước thải của chúng tôi.

Sản xuất dầu

HCL được sử dụng trong quá trình nứt vỡ và trong nhiều khí và quá trình khai thác dầu để axit hóa giếng để loại bỏ các vỉa cacbonat, hoặc đá vôi, khỏi đá hoặc kết hợp với các vật liệu khác để hòa tan thạch anh, cát và đất sét từ đá. Các chất phụ gia khác có thể được đưa vào giếng để ngăn axit phá vỡ vỏ thép.

Thông tin an toàn

Axit clohydric ở dạng lỏng, đậm đặc có mùi khó chịu và rất ăn mòn. Nó có thể gây ra thiệt hại, chẳng hạn như bỏng hóa chất, khi tiếp xúc, theo Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) lưu ý rằng axit clohydric có thể gây tổn thương mắt, thậm chí mù lòa nếu văng vào mắt.

Nuốt phải axit clohydric đậm đặc có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho miệng, cổ họng, thực quản và dạ dày. Nên sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) như mặt nạ phòng độc, găng tay cao su, kính chắn nước và tấm che mặt khi tiếp xúc với axit clohydric. Nếu được sử dụng ở nơi làm việc, bạn nên có một trạm rửa mắt để đề phòng trường hợp vô tình tiếp xúc.

Khi sử dụng chất tẩy rửa hồ bơi có chứa axit clohydric (còn được gọi là axit muriatic), điều quan trọng là phải tuân theo hướng dẫn trên nhãn sản phẩm để xử lý an toàn. CDC đã phát triển hai áp phích với các khuyến nghị về xử lý an toàn hóa chất hồ bơi cũng như lưu trữ hóa chất hồ bơi cho các chủ sở hữu và người vận hành hồ bơi.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com